Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Cargill

 

Cargill ở Việt Nam

Cargill có mặt tại Việt Nam từ tháng 2/1995 với các Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 10/1995, Công ty TNHH Cargill Việt Nam được thành lập.  Hiện nay, Cargill Việt Nam có hơn 2.000 nhân viên làm việc tại 23 cơ sở trên cả nước.

Cargill hoạt động trong những lĩnh vực sau ở Việt Nam:

  • Ngành dinh dưỡng vật nuôi
  • Nguyên liệu thực phẩm và nước giải khát
  • Cung ứng ngũ cốc và hạt có dầu
  • Sắt thép
  • Nguyên liệu thức ăn chuyên biệt (Empyreal)

 

Giải Thưởng và Ghi Nhận

Những đóng góp của Cargill đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam đã được ghi nhận trong nhiều sự kiện, bao gồm:

2017.  Giải 3 cuộc thi TÔI CÓ THỂ làm được nhiều hơn!. Đây là một cuộc thi nội bộ trên toàn cầu của Cargill về các chương trình làm giàu cộng đồng.

2015.  Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc (ACE) của Ngoại trưởng Hoa Kỳ cho những đóng góp trong lĩnh vực nhân quyền thông qua các hoạt động của Quỹ CARES của chúng tôi cũng như hợp tác với nông dân trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi.

2014.  Giải thưởng Thức ăn cho Heo tốt nhất do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD) trao tặng để tôn vinh các cá nhân và tổ chức có những sáng kiến và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành chăn nuôi gia súc tại Việt Nam.

2014.  Giải thưởng Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Ngành nghề Nông thôn Việt Nam (VARISME) trao cho sản phẩm thức ăn hỗn hợp dành cho heo của Cargill.

2013-2014-2015-2016.  Vị trí số 1 về “Nơi Làm việc Tốt Nhất” trong ngành nông-lâm nghiệp/thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam theo khảo sát của ANPHABE.

2012-2013-2014-2017.  Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn được Báo Sài Gòn tiếp thị phối hợp với Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng.

2012.  Chứng nhận Global G.A.P - Nhà máy thức ăn thủy sản tại Đồng Tháp nhận được chứng nhận này nhờ cam kết giảm thiểu các tác động có hại đến môi trường trong hoạt động nuôi trồng, hạn chế sử dụng hóa chất và đảm bảo phương pháp làm việc có trách nhiệm với vấn đề an toàn và sức khỏe của nhân viên cũng như sức khỏe vật nuôi.

2012.  Giải thưởng Sản phẩm Cải tiến Xuất sắc do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tang.

2011.  Giải thưởng Hỗ trợ Xã hội do Enterprise Asia trao tặng vì những nỗ lực đóng góp trách nhiệm cho xã hội của doanh nghiệp.

2010.  Giải thưởng Bạn của Nhà nông Việt Nam - Giải thưởng này công nhận chất lượng sản phẩm do người nông dân và Hội đồng các nhà khoa học bầu chọn. Ngành Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill là một trong 30 đơn vị giành được giải thưởng này.

2009.  Huân chương Lao động Hạng 3 – Do Chủ tịch Nước Việt Nam trao tặng. Vào thời điểm đó, Cargill là công ty nước ngoài duy nhất giành được giải thưởng cao quý nhất của chính phủ dành cho doanh nghiệp ở Việt Nam.

2006-2009-2010-2014.  Giải thưởng Rồng Vàng dành cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

2007.  Giải thưởng Vì Sự nghiệp Giáo dục từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, và Phó Thủ tướng vì những nỗ lực xây dựng trường học cho cộng đồng.

2005-2006-2008.  Giải thưởng Chất lượng Vàng tại nhiều Hội chợ Nông nghiệp, thuộc tốp 40 sản phẩm hàng đầu do Thời báo Kinh tế Sài Gòn bình chọn.

1999.  Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.