Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cargill khánh thành trung tâm ứng dụng công nghệ tôm tại Việt Nam

 

Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam, ngày 26/4/2018 – Hôm nay tập đoàn Cargill đã tổ chức khánh thành một Trung tâm Ứng dụng Công nghệ (TAC) cho tôm tại tỉnh Bạc Liêu, thủ phủ của ngành nuôi tôm tại Việt Nam. Trung tâm Ứng dụng Công nghệ này được thiết kế để giúp cho người nuôi trồng thủy sản tiếp cận được những công nghệ mới nhất và ứng dụng những giải pháp tốt nhất trong nuôi trồng để cho ra những sản phẩm thủy hải sản lành mạnh và tăng lợi nhuận. Với diện tích 1,2 héc ta, trung tâm này sẽ có 15 ao nuôi và thử nghiệm, 1 cơ sở đào tạo và một trạm nghiên cứu.

 

Đây là trung tâm ứng dụng công nghệ thứ ba của Cargill tại khu vực Nam Á và là trung tâm thứ hai tại Việt Nam. Trước đó vào đầu năm 2017, công ty đã khánh thành và đưa vào sử dụng trung tâm ứng dụng công nghệ đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang và đây là trung tâm chuyên phục vụ cho người nuôi cá; sau đó vào tháng 2/2018 khánh thành một trung tâm ứng dụng công nghệ cho cá và tôm tại Andhra Pradesh, Ấn Độ. Dự kiến tới giữa năm 2018, Cargill sẽ tiếp tục khánh thành và đưa vào vận hành hai trung tâm ứng dụng công nghệ tương tự tại Thái Lan và Indonesia.

 

“Trung tâm Ứng dụng Công nghệ của chúng tôi sẽ áp dụng các kiến thức và công nghệ nuôi tôm từ khắp nơi trên thế giới theo các điều kiện thực tế và phù hợp với Việt Nam,” ông Jesper Clausen, Giám đốc Ứng dụng Công nghệ, ngành Dinh dưỡng Thủy sản Cargill tại châu Á, cho biết. “Tại Việt Nam, điều này có nghĩa là giúp cho người nuôi trồng giải quyết được những thách thức như dịch bệnh trong nuôi tôm và giúp cải thiện hiệu quả chăn nuôi hiện nay thông qua áp dụng những kỹ thuật mới, sử dụng các loại thức ăn cải tiến, góp phần nâng cao hiệu quả chung cho ngành nuôi tôm trong nước”.

 

Nhờ tận dụng và phát huy được những lợi thế của hệ thống Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trên toàn cầu và học hỏi từ kinh nghiệm của các Trung tâm Ứng dụng Công nghệ khác tại Nam Á, trung tâm ứng dụng công nghệ này của Cargill tại Bạc Liêu sẽ hỗ trợ tốt cho 10 dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản của Cargill trên toàn quốc và góp phần củng cố vị thế của công ty trong ngành dinh dưỡng vật nuôi của Việt Nam.

 

Ông Chad Gauger, Tổng Giám đốc ngành Dinh dưỡng Thủy sản Cargill khu vực Nam Á, nhận định: “Việt Nam là một thị trường dinh dưỡng vật nuôi quan trọng và đang trên đà tăng trưởng. Sau 23 năm có mặt tại Việt Nam, hiện Cargill có 11 nhà máy sản xuất dinh dưỡng vật nuôi trên cả nước, tuyển dụng khoảng 1.800 nhân viên mà trong số đó có tới 99% là người Việt Nam. Việc khánh thành và đưa vào vận hành trung tâm ứng dụng công nghệ thứ hai của chúng tôi tại Việt Nam càng khẳng định tầm quan trọng của thị trường này và chúng tôi rất tự hào được tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam.”

 

Trong dự án Trung tâm Ứng dụng Công nghệ này, Cargill hợp tác với Phân viện Nghiên cứu Thủy sản số 2 đặt tại tỉnh Bạc Liêu, và sẽ tập trung vào nâng cao các năng lực nuôi trồng thủy sản cho các cộng đồng người nuôi thông qua việc thực hiện nhiều loại thử nghiệm đơn lẻ và thử nghiệm trọn vòng đời con tôm nhằm đưa ra được những công thức nguyên liệu thức ăn tốt nhất, cải tiến các chế độ dinh dưỡng hiện nay cho con tôm nhằm giúp cho người nuôi đạt hiệu suất nuôi trồng cao nhất, giảm thiểu tác động tới môi trường. Trung tâm cũng sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển các sản phẩm mới phục vụ cho ngành nuôi tôm.

 

###

Thông tin về Cargill

Cargill hiện có 155.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, luôn nỗ lực không ngừng nhằm mục tiêu nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững. Mỗi ngày, chúng tôi kết nối người nông dân với các thị trường tiêu thụ, khách hàng với nguyên liệu, con người và vật nuôi với những thực phẩm cần thiết để phát triển thịnh vượng.

 

Trên nền tảng 153 năm kinh nghiệm kết hợp với những thông tin chuyên môn và công nghệ mới, chúng tôi phục vụ các khách hàng như một đối tác đáng tin cậy của họ trong các lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, tài chính và công nghiệp tại trên 125 quốc gia. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các bên để cùng nhau xây dựng một tương lai vững mạnh và bền vững hơn cho ngành nông nghiệp. Để có thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.cargill.com.vn và Trung tâm Thông tin của chúng tôi.

 

Thông tin về doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi Cargill

Doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill hiện có trên 20.000 nhân viên làm việc tại trên 275 cơ sở ở 40 quốc gia. Với các thế mạnh về nghiên cứu sáng tạo và phát triển, chung tôi cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà chăn nuôi, nhà bán lẻ thức ăn chăn nuôi trên toàn cầu, giúp mang thực phẩm đến bàn ăn của gần 1 tỷ người trên thế giới mỗi ngày. Doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill cung cấp thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, chất bổ sung, phụ gia cho thức ăn chăn nuôi, các giải pháp chuỗi cung ứng và quản lý rủi ro, các công cụ phần mềm và kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng vật nuôi vượt trội trên thị trường. Để có thêm thông tin về doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi Cargill, vui lòng ghé thăm trang web: http://www.cargill.com/feed .

 

Nguyễn Thị Phương Hồng, +84 8 5416 1497, hong_nguyen@cargill.com

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.