Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giải pháp iQShrimp™ của Cargill giúp người nuôi quản lý rủi ro, ra các quyết định hiệu quả hơn

 

Thành phố Bạc Liêu, Việt Nam, ngày 27/4/2018 – Người nuôi tôm có thể ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng đám mây đầu tiên trong ngành nuôi trồng thủy sản với tên gọi iQShrimp của Cargill.  Phần mềm dự báo này khai thác công nghệ máy học và các bộ cảm biến để cung cấp thông tin báo cáo chi tiết, thời gian thực về các hoạt động của trại nuôi. iQShrimp là giải pháp phần mềm thế hệ thứ nhất được xây dựng trên nền tảng giải pháp kỹ thuật số iQuatic™ của Cargill cho ngành nuôi trồng thủy sản.

 

Neil Wendover, giám đốc sản phẩm dữ liệu kỹ thuật số chuyên ngành thủy hải sản của Cargill cho biết:  “Ngành nuôi tôm vốn dĩ chịu nhiều rủi ro về thời tiết và dịch bệnh. Bằng cách làm việc trực tiếp với những người nuôi tôm, các nhà khoa học dữ liệu có thể ứng dụng công nghệ máy học để cung cấp những dữ liệu chi tiết để thông báo về những quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và các chỉ số kinh tế của các hoạt động nuôi trồng”.

 

Phần mềm iQShrimp thu thập dữ liệu từ các ao nuôi tôm thông qua các thiết bị di động, các bộ cảm biến và thiết bị cho ăn tự động để ghi lại dữ liệu về kích cỡ con tôm, chất lượng nước, hình thái cho ăn, các điều kiện về sức khỏe và thời tiết. Hệ thống này sau đó kết hợp các thông tin về sản xuất và môi trường vào một “bảng điều khiển vận hành trực tiếp” để cung cấp các dữ liệu chi tiết và đưa ra các khuyến nghị ví dụ như chiến lược quản lý cho ăn và ngày thu hoạch tối ưu.

 

“Những người nuôi trồng giờ đây có một phần mềm đẳng cấp thế giới để kết nối với bất kỳ thiết bị nào và cung cấp một nền tảng khai thác tối ưu dữ liệu và biến nó thành lợi thế cạnh tranh mà không cần đầu tư quá lớn về công nghệ”, ông Wendover cho biết thêm.

 

Giải pháp phần mềm này hiện đã sẵn sàng phục vụ các khách hàng trên toàn cầu và có thể được tùy biến theo những nhu cầu đặc thù của người nuôi địa phương. Sản phẩm hiện được phát hành tại Mexico, các nước khu vực Trung Phi, Ecuador, New Caledonia, các nước Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, và Ấn Độ. Trong thời gian tới, sản phẩm sẽ tiếp tục được phát hành tại các khu vực địa lý khác trên toàn cầu.

 

Là một phần trong cam kết đẩy mạnh ứng dụng số hóa và phân tích dữ liệu, Cargill hợp tác với các đối tác IoT và những đơn vị tiên phong khác trong ngành nhằm mang đến những tiến bộ công nghệ mới nhất đến cho khách hàng, ứng dụng cho nhiều loài vật nuôi. Trong vài tháng tới đây, Cargill sẽ mở rộng ứng dụng nền tảng giải pháp iQuatic cho thêm nhiều loài vật nuôi khác, trong đó có cá rô phi và cá hồi. Việc ra mắt phần mềm iQShrimp được thực hiện ngay sau khi công ty giới thiệu ra thị trường giải pháp Dairy Enteligen™ cho ngành bò sữa và mới đây nhất là công bố đầu tư quỹ vào Cainthus, một công ty chuyên về công nghệ thị giác máy học.

 

“Cargill sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ năng lực về công nghệ, kỹ thuật số và phân tích dữ liệu nhằm giúp cho người chăn nuôi có thể ra những quyết định chính xác một cách nhanh chóng hơn, có ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất nuôi trồng và lợi nhuận,” SriRaj Kantamneni, Giám đốc Điều hành bộ phận dữ liệu số của Cargill, cho biết. “Chúng tôi đang góp phần thay đổi ngành nuôi trồng thủy sản nhờ đưa vào ứng dụng công nghệ máy học, các thuật toán và khoa học dữ liệu nhằm cung cấp những thông tin chính xác hơn cho các khách hàng”.

 

Để có thêm thông tin về phần mềm iQShrimp, vui lòng ghé thăm trang web: www.iquatic.com

 

###

Thông tin về Cargill

Cargill hiện có 155.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, luôn nỗ lực không ngừng nhằm mục tiêu nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững. Mỗi ngày, chúng tôi kết nối người nông dân với các thị trường tiêu thụ, khách hàng với nguyên liệu, con người và vật nuôi với những thực phẩm cần thiết để phát triển thịnh vượng.

 

Trên nền tảng 153 năm kinh nghiệm kết hợp với những thông tin chuyên môn và công nghệ mới, chúng tôi phục vụ các khách hàng như một đối tác đáng tin cậy của họ trong các lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, tài chính và công nghiệp tại trên 125 quốc gia. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các bên để cùng nhau xây dựng một tương lai vững mạnh và bền vững hơn cho ngành nông nghiệp. Để có thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.cargill.com.vn và Trung tâm Thông tin của chúng tôi.

 

Thông tin về doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi Cargill

Doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill hiện có trên 20.000 nhân viên làm việc tại trên 275 cơ sở ở 40 quốc gia. Với các thế mạnh về nghiên cứu sáng tạo và phát triển, chung tôi cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà chăn nuôi, nhà bán lẻ thức ăn chăn nuôi trên toàn cầu, giúp mang thực phẩm đến bàn ăn của gần 1 tỷ người trên thế giới mỗi ngày. Doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi của Cargill cung cấp thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, chất bổ sung, phụ gia cho thức ăn chăn nuôi, các giải pháp chuỗi cung ứng và quản lý rủi ro, các công cụ phần mềm và kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng vật nuôi vượt trội trên thị trường. Để có thêm thông tin về doanh nghiệp Dinh dưỡng Vật nuôi Cargill, vui lòng ghé thăm trang web: http://www.cargill.com/feed .

 

Nguyễn Thị Phương Hồng, +84 8 5416 1497, hong_nguyen@cargill.com

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.