Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tổng quan Cargill

Tổng quan về công ty

Chúng tôi cung cấp thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, tài chính và công nghiệp cho những người có nhu cầu trên khắp thế giới.

150 năm hoạt động kinh doanh đã dạy cho chúng tôi nhiều điều. Ngày nay, chúng tôi áp dụng những kinh nghiệm chuyên môn đó để phục vụ các khách hàng và cộng đồng ở 70 quốc gia. Chúng tôi có 155.000 nhân viên làm việc và nỗ lực hàng ngày để nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững. Hãy tìm hiểu thêm về các cơ sở của chúng tôi trên toàn cầu.

Nguyên liệu thực phẩm & Công nghiệp sinh học

Chúng tôi có khoảng 24.000 nhân viên làm việc trên khắp thế giới để cung cấp các nguyên liệu thực phẩm cũng như các ứng dụng trong và ngoài lĩnh vực thực phẩm cho các công ty sản xuất thực phẩm và nước giải khát, công ty dịch vụ thực phẩm và nhà bán lẻ.

Ngành dinh dưỡng vật nuôi

Với kinh nghiệm đúc kết trong 120 năm và kiến thức chuyên sâu có được từ quá trình hoạt động tại 40 quốc gia, chúng tôi giúp những nông dân nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi gia súc, các nhà sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi thuộc mọi quy mô cung cấp dinh dưỡng vật nuôi tốt hơn nhờ các năng lực nghiên cứu riêng có, các dịch vụ và sản phẩm thức ăn chăn nuôi và hỗn hợp chất bổ sung tiên tiến cùng các giải pháp xây dựng công thức và lập biểu mẫu kỹ thuật số.

Đạm & Muối

Chúng tôi chế biến thịt bò, gia cầm, các loại thịt góp phần gia tăng giá trị và các sản phẩm làm từ trứng để phục vụ ngành sản xuất thực phẩm, dịch vụ thực phẩm và bán lẻ thực phẩm. Sản phẩm muối của chúng tôi được sử dụng trong thực phẩm, nông nghiệp, quá trình làm mềm nước và khử băng. Chúng tôi có các cơ sở chính đặt tại Hoa Kỳ và Canada, Trung Mỹ, Trung Quốc, Đông Nam Á, và Vương quốc Anh.

Cung ứng sản phẩm nông nghiệp

Chúng tôi kết nối các nhà sản xuất với người dùng ngũ cốc và hạt có dầu trên toàn cầu thông qua quá trình tạo và tìm nguồn cung, giao dịch thương mại, chế biến và phân phối cũng như cung cấp nhiều giải pháp quản lý rủi ro và dịch vụ cho người nông dân.

Sắt thép & Vận tải

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý cung ứng và rủi ro thực tế trong các thị trường năng lượng và sắt thép. Chúng tôi cũng là công ty cung cấp dịch vụ vận tải biển hàng đầu với một đội tàu vận chuyển cỡ lớn có phạm vi hoạt động trên toàn cầu để cung cấp nhiều lựa chọn hơn, giúp đưa đúng tàu tới đúng cảng cho khách hàng.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.